Hướng dẫn nạp tiền Sodo ios tốc độ chỉ bằng 4 bước đơn giản

Nạp tiền Sodo ios một thao tác cực kỳ quan trọng, đóng vai trò thiết yếu trong quá trình đánh cược đổi thưởng của anh em. Được nhà phát hành trau chuốt và tối ưu các bước thực hiện. Đảm bảo luôn nâng cao quá trình trải nghiệm của anh em hội viên.

Hướng dẫn nhanh các thao tác nạp tiền Sodo ios

Không để bạn đợi lâu, ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi vào các thông tin chính trong bài hướng dẫn hôm nay. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình, chắc chắn sẽ nhanh chóng nạp được tiền. Cụ thể:

Hướng dẫn thao tác nạp tiền Sodo ios
Hướng dẫn thao tác nạp tiền Sodo ios

Nạp tiền thông qua phương thức chuyển nhanh 24/7 tại Sodo

Một cách khá phổ biến, được hội viên đánh giá cao về mức độ thuận tiện, và tốc độ giao dịch. Bạn có thể sử dụng phương thức này vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, và cả các dịp lễ. Việc nạp khá đơn giản, được thực hiện thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Vào trang chủ Sodo Ios, đăng nhập tài khoản để thực hiện thao tác nạp.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng nạp tiền màu xanh được đặt gần tên tài khoản. Bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin nạp, chọn tiếp thẻ “nạp 24/7” để hộp thoại thông tin xuất hiện.
 • Bước 3: Chọn thẻ để nạp tiền, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 tài khoản ngân hàng của nhà phát hành để nạp. Hoặc bạn có thể lựa chọn Viettel Pay để thanh toán. Điền đầy đủ thông tin còn thiếu trong hộp thoại để hoàn tất quá trình. Trong đó bạn cần điền đúng tài khoản, số tiền, nội dung nạp(họ tên và tên game).
 • Bước 4: Sau đó, bạn cần sao chép số tài khoản đã được cung cấp ngay tại bảng thông tin. Chuyển sang app ngân hàng, nhập số và điền số tiền bạn muốn. Tiếp đó là các thao tác như bình thường, khi khi hoàn tất bạn cần quay lại trang nạp và xác nhận nạp tiền.
Nạp tiền thông qua phương thức chuyển nhanh 24/7
Nạp tiền thông qua phương thức chuyển nhanh 24/7

>>>Xem thêm: Tải app Sodo iOS: Giải trí không giới hạn trong năm 2023

Nạp nhanh chóng qua phương thức nạp tiền online

Với nạp tiền Sodo ios online thì có đến 6 phương thức khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi phương thức đều có điểm lợi và nhược khác nhau, bạn hãy chọn cách nào thuận tiện với bản thân nhất để tiến hành các bước nạp.

 • Nạp qua quét mã QR: Ở đây bạn sẽ thấy có đến 10 tài khoản ngân hàng khác nhau được nhà phát hành cung cấp. Lựa chọn 1 tài khoản phù hợp, sau đó điền nội dung và số tiền. Xác nhận thông tin nạp, bạn sẽ được chuyển đến trang khác có sẵn mã QR. bạn chỉ việc quét mã là hoàn tất quá trình nạp tiền:
 • 3 ví điện tử phổ biến như: Zalo pay, Viettel Pay, Momo bạn chỉ việc điền thông tin nạp, số tiền và chọn 1 tài khoản. Sau đó bạn sẽ được cung cấp 1 mã QR, bạn chỉ việc quét mã và kiểm tra thông tin nạp.
 • Nạp thông qua thẻ cào di động, với cách này bạn chỉ cần đến các tụ điểm giao dịch mua các thẻ cao với mệnh giá tương đương với số tiền bạn muốn nạp. Sau đó điền đầy đủ thông tin như mã thẻ, số seri, mệnh giá. Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi thành tiền cược giúp bạn.
 • Nạp thông qua các chuyên viên thu ngân, ở đây bạn sẽ lựa chọn thẻ thu ngân. Sau đó nhập số tiền bạn muốn nap game, bấm vào mục “tiến hành nạp”. Bạn sẽ được chuyển sang 1 trang mới, chọn 1 trong 2 ngân hàng. Hệ thống sẽ cung cấp toàn bộ thông tin tài khoản, bạn chỉ việc chuyển trực tiếp cho thu ngân.
Nạp nhanh chóng qua phương thức nạp tiền online
Nạp nhanh chóng qua phương thức nạp tiền online

Hướng dẫn hội viên nạp tiền qua thẻ cào

Đây là phương thức khá tiện lợi, phù hợp với anh em chữa có thẻ ngân hàng, hoặc muốn thông tin được bảo mật tốt nhất. Tuy nhiên phương thức này có tính thêm 14% phí chuyển đổi. vậy nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn lựa phương thức này nhé.

Các thao tác nạp khá đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện theo:

 • Bước 1: Vào trang nạp tiền Sodo ios, sau đó bắt đầu kiểm tra và điền thông tin còn thiếu trong phiếu nạp.
 • bước 2: Bạn sẽ chọn đúng tên nhà mạng mà bạn đã mua, nhập mệnh giá tương đương được ghi trên thẻ, mã thẻ, và số seri. 
 • Bước 3: Bấm xác nhận để hệ thống tiền hành kiểm tra và chuyển đổi giao dịch.
Hướng dẫn nạp tiền Sodo ios qua thẻ cào
Hướng dẫn nạp tiền Sodo ios qua thẻ cào

Phương thức nạp tiền Sodo ios thông qua tiền ảo

Bên cạnh các cách nạp trực tiếp tiền có mệnh giá VNĐ, thì hội viên có thể lựa chọn nạp tiền ảo USDT. Nhà phát hành còn thực hiện chế độ miễn phí giao dịch, nhờ đó mà bạn sẽ không nạp thêm số tiền chuyển đổi giao dịch. 

Tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng, và tự tin là nơi có các phương thức nạp tốt nhất hiện nay. các bước để hoàn tất giao dịch nạp tiền USDT như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang web Nạp tiền Sodo ios sau đó chọn thẻ nạp tiền USDT.
 • Bước 2: Nhập mọi thông tin cần thiết cho giao dịch của bạn. Cụ thể là số tiền trong khoảng từ 10 cho đến 100K được tính theo đơn vị tiền tệ USDT. Sau đó bạn sẽ xuất hiện một bảng thông tin, trên đó có tên tài khoản USDT nhà phát hành là (BEP20/ERC20/TRC20). Bạn chỉ việc sao địa chỉ nạp tiền của nhà cái >đăng nhập vào ví tiền tệ của bạn, và thực hiện lệnh chuyển như bình thường.
 • Bước 3: Sau khi nạp tiền Sodo ios thành công, lưu ảnh giao dịch và quay lại trang nạp, điền chuỗi ID và hình ảnh đã nạp thành công. Nhấn vào mục yêu cầu gửi tiền để hoàn tất quá trình giao dịch.
 Nạp tiền Sodo ios thông qua tiền ảo
Nạp tiền Sodo ios thông qua tiền ảo

Các điểm cần lưu ý trước khi nạp tiền Sodo ios

Để có quá trình nạp tiền thuận lợi, nhanh chóng thì các bạn cũng cần chú ý một vài vấn đề sau đây. Những thông tin này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình nạp, và cả số tiền hiện có của bạn. Cụ thể:

Mức phí cơ bản khi lựa chọn phương thức nạp thẻ cao

Tại kênh nạp tiền Sodo ios, nhà phát hành luôn luôn duy trì mức phí ưu đãi nhất trên thị trường. Tuy nhiên, ở một vài nhà mạng đặc biệt, mức phí sẽ có dao động.

 • Viettel : Được giữ mức phí thấp nhất dưới 14%
 • VinaPhone và Vietnamobile: Có phí chuyển đối bằng 16%
 • MobiPhone: Có phí chuyển đổi là 18%
Các điểm cần lưu ý trước khi nạp tiền
Các điểm cần lưu ý trước khi nạp tiền

Khoảng tiền cố định mỗi lần nạp tiền Sodo ios

Khi bạn thực hiện nạp tiền sodo ios bạn còn cần chú ý đến mức giới hạn của giao dịch. Nếu nạp thực hiện thấp hơn hoặc cao hơn, sẽ xảy ra tình trạng bị lỗi.

 • Mức tối thiểu từ 10.000 VNĐ
 • Mức tối đa 500.000 VNĐ

Kiểm tra lịch sử nạp tiền Sodo ios sau khi thao tác

Sodo, hội viên có thể theo dõi được trạng thái giao dịch của mình, từ đó đưa ra phương án thích hợp nhất để xử lý. Tại đây bạn sẽ kiểm tra được thông tin nạp, mã nạp, số tiền, và trạng thái giao dịch. Đây chính là tính năng đặc biệt, được anh em ủng hộ hết mình. 

Kiểm tra lịch sử giao dịch sau khi thao tác
Kiểm tra lịch sử giao dịch sau khi thao tác

Tại sao không nạp tiền Sodo ios thành công?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn giao dịch nạp của bạn không được xử lý. Chúng tôi sẽ liệt kê một vài trường hợp phổ biến nhất, và các xử lý. bạn có thể dựa vào đó để đánh giá tình tình quá trình nạp của mình. hoặc bạn có thể liên hệ nhanh đến chuyên viên chăm sóc khách hàng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

 • Đường truyền internet không ổn định, hãy chuyển sang 4G hoặc đường Wifi mạnh hơn.
 • Trong tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn không đủ tiền để giao dịch.
 • Bạn nạp không đúng khoảng định mức từ 10k đến 500k của nhà phát hành.
 • Hệ thống đang trong tình trạng nâng cấp, bảo trì.

Lời kết

Như vậy bạn đã nắm được các bước nạp tiền Sodo ios ở phiên bản mới nhất. Hy vọng, với những thông tin ít ỏi này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình đánh cược. Không làm gián đoạn của vui của anh em. Chúc anh em đánh đâu thắng đó, nhận tiền đã tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *